+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Phù Thủy Trắng từ sàn JILI được kubet chia sẻ dưới đây

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như kubet máy chơi slot Phù Thủy Trắng (White Wizard) là trò chơi slot trực tuyến, tập trung vào máy chơi xèng: Phù Thủy Trắng cùng trải nghiệm những trò chơi máy xèng thú vị. Cùng chơi game chất lượng nhất nhé Nhiều tiền thưởng ẩn và giải jackpot lớn nhất, người chơi có thể chơi game trên hệ máy Android, IOS và PC tùy theo nhu cầu.

Cách chơi: Máy chơi xèng: White Wizard (Phù Thủy Trắng)

Theo như kubet88 Xếp hạng số một về chơi slot game: Phù Thủy Trắng (White Wizard), chúng ta thấy menu cài đặt để lựa chọn. Theo thứ tự này là nút tắt tiếng về mặt âm thanh, nút chi tiết của trò chơi này và cũng như nút trang chủ hoặc các video slot khác của trò chơi “sân nhà và sân khách” xếp thứ hai. Điều này một phần là do: nó sẽ được quy cho người chơi của bạn, khách hàng của bạn. Áp dụng cho trò chơi xèng: White Wizard, nếu bạn nhân số điểm của người chơi trong trò chơi, “số dư 614” có nghĩa là bạn có thể rút 614 baht điểm tín dụng.

Theo như kubet77 dòng bit thứ ba là số dòng cá cược. Càng có nhiều hàng, càng có nhiều cơ hội và giá càng rẻ. Nhưng tiền cũng có thể dùng để đặt thêm tiền cược, phải tính theo túi tiền của người chơi.

Theo như kubet 88 Xếp hạng 4 trong phần này cho biết bạn sẽ chọn chơi bao nhiêu vòng? Giới hạn tối thiểu cho trò chơi này là 2.00 và giới hạn tối đa cho mỗi lần quay là 96.00.

Số 5 Total Play là màn hình hiển thị giới hạn tín dụng của trò chơi thực tế. Quay 1 vòng bạn sẽ mất bao nhiêu tín dụng từ người chơi? Sự mất mát tín dụng là khác nhau đối với mỗi trò chơi.

Thắng ở vị trí thứ 6 hay còn gọi là Win là màn hình hiển thị kết quả thắng thua của trò chơi. Và hạn mức tín dụng được trả lại mỗi vòng

Vòng xoay cấp độ 7 (nhấn và giữ sẽ tự động xoay) khi nhấn nút này, slot game sẽ xoay 1 vòng tương đương với nhấn 1 vòng.

Theo như ku11 số 8 khi tập đầu tiên xoay quanh một phân đoạn đang quay, hãy tiếp tục tự động xoay trong phần làm mới tin tức trong rãnh xoay.

Theo như ku bet Dragon Scatter là cổng vào các vòng quay miễn phí, nó có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. 3 con rồng sẽ thưởng cho bạn 15 lần quay miễn phí; nếu bạn xuất hiện 4 lần, bạn sẽ nhận được 20 lần quay miễn phí, nếu bạn quay 5 lần, bạn sẽ nhận được 25 vòng quay miễn phí! Có lẽ điều đáng nói là tính năng tiền thưởng kỳ diệu này có thể được kích hoạt lại 15 lần!

Theo như tải kubet khi bạn nghĩ rằng sức mạnh ma thuật của mình có thể cạn kiệt, bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng trong tính năng Gamble Feature của máy chơi xèng White Wizard. Nó có sẵn trong chiến thắng cuối cùng của bạn và trả phí gấp đôi hoặc không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chỉ cần chọn tùy chọn đúng trong số 2 tùy chọn có sẵn. Với Phù Thủy Trắng bên cạnh, phép thuật của bạn sẽ không bao giờ cạn kiệt!

Scroll to Top