+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Fluffy In Space từ sàn JILI được kubet chia sẻ dưới đây

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như đăng ký kubet trò chơi đầu tiên trong series Fluffy được phát hành vào năm 2016. Mặc dù trò chơi trông giống như được thiết kế bởi một cậu bé 6 tuổi, nhưng các tính năng hấp dẫn và khả năng chiến thắng khá cao của nó đã được người chơi yêu thích và truyền cảm hứng cho một số sản phẩm mới của Fluffy, bao gồm cả Fluffy Too và Fluffy’s Fairground.

Theo như kubet Fluffy In Space đã chứng kiến các nhân vật động vật dễ thương của chúng ta bắt đầu cuộc phiêu lưu trong vũ trụ trong guồng quay 5×3, 25 vị trí dòng thanh toán này. Tất cả 25 dòng thanh toán tồn tại mãi mãi trong mỗi vòng quay. Phạm vi đặt cược cho mỗi hàng là 0,01 đến 0,50 xu, mức cược tối thiểu cho mỗi lần quay là 0,25 xu và mức cược tối đa là 12,50 xu. Với giao diện đơn giản thân thiện với người chơi, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh số tiền đặt cược của mình.

Theo như kubet88 giá trị tính toán tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,3% (nằm trong phạm vi trung bình của loại trò chơi này). Mặc dù không có số liệu thống kê chính thức để giải thích sự khác biệt / biến động, chúng tôi tin rằng lối chơi của trò chơi (và thanh toán phương pháp) là khe biến động là trung bình, giá trị chiến thắng tối đa là 2500 xu.

Theo như kubet 88 các biểu tượng động vật Fluffy quen thuộc trong các trò chơi Fluffy trước đây đã trở lại, nhưng lần này, chúng đội tên lửa đẩy và mũ bảo hiểm không gian để thiết lập chủ đề khám phá không gian. Các nhân vật cũng đã được chỉnh sửa về mặt nghệ thuật để trông hiện đại và hấp dẫn hơn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp đáng yêu.

Theo như kubet hãy cùng xem xét giá trị thanh toán tối đa của 5 biểu tượng trên dòng thanh toán chiến thắng:

Tên lửa – 200x đặt cược dòng

Hà mã – 150x đặt cược dòng

Rồng – 150x đặt cược dòng

Gorilla- 150x đặt cược dòng

Gấu trúc – 150x đặt cược dòng

Sư tử – 75x đặt cược dòng

Rùa – 75x đặt cược dòng

Hươu cao cổ – 50 lần đặt cược dòng

Trâu nước – 50 lần đặt cược dòng

Vịt – 50x đặt cược dòng

Cá- 50 lần đặt cược dòng

Theo như ku bet hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng tán xạ hành tinh tại bất kỳ vị trí nào trên guồng quay sẽ kích hoạt 6 vòng quay miễn phí. Đối với 5 biểu tượng nằm rải rác ở bất kỳ đâu trên guồng quay, biểu tượng phân tán hành tinh có thể trả gấp 50 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Theo như ku11 khi 3 biểu tượng Pink Nellie trở lên xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn 2, 3 hoặc 4, “tính năng không gian mịn” sẽ được kích hoạt. Biểu tượng Pink Nellie được xếp chồng lên nhau và chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4.

Theo như tải kubet nếu bất kỳ biểu tượng Pink Nellie nào khác xuất hiện trên guồng quay, biểu tượng đó cũng sẽ được giữ nguyên và bộ đếm vòng quay miễn phí sẽ được đặt lại thành 3 vòng quay miễn phí. Khi không có vòng quay miễn phí nào khác hoặc nếu đạt đến số lượng ký hiệu Nellie màu hồng tối đa, chức năng này sẽ kết thúc.

Mỗi biểu tượng Pink Nellie được thu thập trong tính năng này sẽ hiển thị số tiền nhân lên và có cơ hội thắng gấp 500 lần tổng số tiền đặt cược. Khi Nellie tiết lộ hệ số chiến thắng của bạn, hãy nhớ xem cú lắc chiến lợi phẩm tuyệt vời của Nellie!

Không có giải đặc biệt lũy tiến hoặc cố định trong không gian mượt mà. Chiến thắng tối đa là 2500 xu và tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,3%.

Scroll to Top