+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như kubet “Book of the Sun” là một trò chơi 5 * 3 với 10 lần đặt cược. RTP của không gian quảng cáo = 96,8%, đây là một mức thấp. Các tính năng chính của trò chơi bao gồm: Wild, FreeSpins, biểu tượng mở rộng, biểu tượng phân tán, tính năng: biểu tượng thay thế. Các nhà phát triển lại áp dụng chủ đề Ai Cập cổ đại thông thường và họ đảm bảo rằng giải độc đắc ngon ngọt đang chờ đợi những người chơi may mắn nhất, vì vậy bạn thực sự có lý do để khám phá máy chơi xèng này.

Theo như ku bet bắt đầu với sự kết hợp của 5 guồng và 10 dòng trả thưởng và sử dụng nó để có được một sự kết hợp chiến thắng. Nói đến chiến thắng, tiền thưởng tối đa mà trò chơi đưa ra có thể lên tới 5.000 xu, hoặc cả một dãy hoang vu cũng có thể lên tới khoảng 25.000 USD. Bạn cũng sẽ nhận được một núi biểu tượng hoang dã, biểu đồ phân tán và vòng quay miễn phí, những thứ rất phổ biến hiện nay.

Giải thưởng của mặt trời

Theo như kubet88 đặt cược tối thiểu trong trò chơi là 0,01 đô la cho mỗi dòng hoặc tất cả các cược là 0,10 đô la. Ở đầu kia của phạm vi, bạn có thể đặt cược 50 đô la cho mỗi lần quay, trong trường hợp này, bạn đặt cược 5 đô la cho mỗi dòng / xu.

Theo như ku bet phần thưởng có thể lên tới 5.000 lần tiền đặt cược, rất ấn tượng, đặc biệt vì phần thưởng nhận được thông qua việc xếp chồng các biểu tượng trong một số chức năng nhất định và rất có thể sẽ giành được nhiều chiến thắng trong một vòng.

Theo như tải kubet giải thưởng cao nhất từ sự kết hợp là 25.000 đô la, và cho một màn hình đầy hoang dã, giải độc đắc mà bạn nhìn thấy là 250.000 đô la.

Biểu tượng mặt trời

Theo như kubet 88 con cua là biểu tượng phân tán, khi xuất hiện trên guồng quay nhiều lần, nó sẽ thưởng cho người chơi khi quay miễn phí. Số vòng quay miễn phí nằm trong khoảng từ 6 đến 10 và phụ thuộc vào số lượng biểu tượng phân tán rơi xuống, nhưng tối thiểu là 3.

Theo như ku11 cuốn sách như một biểu tượng của sự hoang dã và phân tán. Là biểu tượng đại diện, nó đóng vai trò thay thế truyền thống. Khi đó là biểu tượng phân tán, người chơi cần ít nhất 3 biểu tượng như vậy để kích hoạt phần thưởng, chẳng hạn như vòng quay miễn phí.

Khi cuốn sách là một biểu đồ phân tán và có 3 biểu tượng như vậy, theo như kubet casino các vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt và chúng sẽ kích hoạt 12 vòng.

Scroll to Top