+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Thời Đại Ai Cập từ sàn PLAYTECH được kubet chia sẻ dưới đây

Theo như ku bet chia sẻ không thể có đủ máy chơi xèng chủ đề Ai Cập cổ đại  người chơi và nhà phát triển Playtech nổi tiếng đã thêm một trò chơi khác vào bộ sưu tập của mình, trò chơi này có kim tự tháp, toàn gốc nhìn, pharaoh và các vị thần, đồng thời thêm vào máy chơi xèng Age of Egypt. Lý do việc nhiều trò chơi theo chủ đề này đã biến mất, nhưng khi có quá nhiều người chơi tìm kiếm loại máy chơi xèng này, ai có thể đổ lỗi nhà phát hành đáp ứng sự sôi nổi của thị trường ? Tất nhiên không phải chúng tôi và chắc chắn không phải vậy khi trò chơi có các tính năng như vòng quay miễn phí. Tất cả các trận thắng đều tăng gấp ba lần và có một vòng chơi thử đặc biệt đưa người chơi vào Temple of Anubis để tìm kho báu đã mất.

Biểu tượng Pharaoh

Theo như ku11 giống như hầu hết các máy chơi xèng khác, mục đích là xoay các guồng và đặt cùng một loại biểu tượng từ bên trái trên dòng trả thưởng và thời gian dài hơn sẽ có thưởng cao hơn. Theo như kubet77 mặc dù các biểu tượng thẻ có giá trị thấp nhất, bạn có thể kết hợp lại để giành chiến thắng và xem bảng trả thưởng thấy rằng khi đạt trên 3, 10 biểu tượng trả thưởng 5 lần, 15 lần hoặc số tiền đặt cược trên mỗi dòng 50 lần , 4 hoặc 5 guồng. Giá trị của các biểu tượng J, Q, K và A đã tăng lên đều đặn và thu được lợi nhuận lớn hơn đến từ các biểu tượng theo chủ đề Ai Cập.

Theo như kubet88 một con bọ ngọc trả 20%, x70 hoặc x200 lần dòng tiền đặt cược. Chỉ biểu tượng có mức trả thưởng cao nhất trên guồng 1 và 2 mới có thể nhận được phần thưởng gấp 2 lần. Theo như kubet 88 toàn bộ con đại bàng có giá trị x400 lần và chế độ xem đầy đủ có giá trị x500 lần.

Theo như kubet casino giá trị của mặt nạ pharaoh vàng trên 2 guồng gấp 10 lần, nhưng hãy điền biểu tượng tinh tế này vào dòng trả thưởng, và để nhận phần thưởng hậu hĩnh tương đương với số tiền gấp 10.000 lần. Theo như kubet77 nó cũng là một biểu tượng hoang dã, có thể hoạt động như các biểu tượng khác và tăng tần suất kết hợp chiến thắng.

Scroll to Top